Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Mỗi người lại sở hữu một làn da mang tính chất Khác nhau, có nhu cầu được quan tâm khác biệt. Đặc biệt, không phải ai cũng may mắn sở hữu da sáng khỏe ưng ý và thường rơi vào một trong số những tình trạng về mặt, Điển hình như: làn da bị mất nước, mệt mỏi, khuôn mặt lão hóa, làn da mẫn cảm hay thường ngày bị mụn…
Mỗi làn da có nhu cầu chăm sóc riêng biệt.
Mỗi mặt với yêu cầu chăm sóc riêng biệt.
Bên cạnh việc chăm sóc làn da hàng ngày với quy trình căn bản như: thực hiện sạch, dưỡng da, chống nắng…, khuôn mặt của mỗi người, ở từng thời điểm khác biệt lại có yêu cầu khác biệt. Dưới đây là phương pháp quan tâm làn da căn bản cho các tình trạng thường gặp, giúp bạn tốt nhất hóa việc làm đẹp và gìn giữ nhan sắc, tuổi xuân cho bản thân.
khuôn mặt khô
Dưỡng ẩm là bước quan tâm mặt nhu yếu cho mọi Tình trạng làn da. Riêng đối có mặt khô, việc này càng phải được tăng cường. những sản phẩm dưỡng chứa phospholipid, cholesterol và các axit béo sẽ phù hợp hơn cả. Đặc biệt, việc đem nguyên liệu chứa acid hyaluronic chính là chìa khóa chủ chốt, giúp bạn hóa giải nỗi lo khuôn mặt thổn thương và lão hóa nhanh vì thế thiếu nước. Đây là thành phần với tính hút ẩm cực lớn – chúng kéo những phân tử nước trong môi trường xung quanh lại gần mình. Bên cạnh đó, mang sản phẩm tẩy trang từ dầu, tăng cường vitamin A (retinol) sẽ giúp các bạn có được khuôn mặt sáng khỏe và đàn hồi hơn.
Dòng sản phẩm Vintage 79 MOST HYDRATING
Dòng nguyên liệu Vintage 79 MOST HYDRATING
Dòng dược liệu chăm sóc khuôn mặt gợi ý: Vintage 79 MOST HYDRATING của Bioline Jato dành cho làn da mất nước, có những thành phần chủ đạo: Hyaluronic acid để cấp ẩm, chiết xuất đường tảo kết hợp với bảo vệ làn da, chết xuất tảo đỏ để chống mất nước.
làn da nhờn, da hỗn hợp, dễ bị mụn
mặt dầu nhờn tuy lão hóa chậm hơn khuôn mặt khô thế nhưng rất dễ bị mụn tấn công và pha không ngừng khuyết điểm cho làn da như không đều màu, dễ nứt nẻ vào mùa đông. với quan tâm loại mặt này, bạn vẫn cần lưu ý việc cấp ẩm có dược liệu mảnh mai nhẹ, dễ thấm vào làn da. ngoài ra, khi bị mụn tấn công, thói quen sờ tay lên làn da và cậy mụn sẽ làm chúng càng trở nên lỳ lợm, dễ lan phát và với lại thâm sẹo. vì vậy, các bạn cần bỏ ngay thói quen này trước khi cả khuân mặt lốm đốm các vết chàm xấu. Trong thời gian mặt bị mụn, hãy uống thật không ngừng nước, ăn rau xanh phối hợp uống thêm vitamin A, B, C, E hoặc kẽm kết hợp với da nhanh lành.
Dòng sản phẩm Vintage 79 PURIFYING
Dòng dược liệu Vintage 79 PURIFYING
Dòng sản ph ẩm quan tâm khuôn mặt gợi ý: Vintage 79 PURIFYING của Bioline Jato dành cho làn da với khuyết điểm. các thành phần chủ đạo gồm: Azeloglycine (kiểm soát tự nâng cao trẳng của những vi khuẩn), chiết tách bạch dương đen (thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát nhờn và dưỡng làn da mềm mại), dầu thực vật và các lí do giữ ẩm tự nhiên (giữ ẩm và ngăn việc xuất hiện những khuyết điểm trên da).
làn da mệt mỏi
Mụn tấn công, làn da xỉn màu, vết thâm quầng mắt mắc là những dấu hiệu da của chúng ta đã quá mệt mỏi và cần được “hồi sức cấp cứu” từ bữa ăn dinh dưỡng, nâng cao cường sự bảo vệ cho mặt. vấn đề này thường xảy ra khi chúng ta gặp quá nhiều căng thẳng, thiếu ngủ hay đến giai đoạn “mỗi tháng một lần”. Lúc này, bạn cần giảm bớt quy trình trang điểm, chỉ ứng dụng kem nền, phấn nền trong những sự kiện quan trọng rồi rút dần xuống chỉ còn lại lớp hợp chất chống nắng với khởi đầu ngày tiên tiến. ngoài ra, các bạn cần để ý hơn đến chế độ ăn uống vì mặt sẽ mẫn cảm và dễ xâm lấn hơn bao giờ hết. những món ngon miệng như chiên rán, xào hay đồ ngọt sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho mặt, Vì vậy hãy cố gắng giảm bớt chúng và thay vào đó là rau xanh, trái cây, tình bột giàu chất xơ… Đừng quên uống đủ 2l nước mỗi ngày cùng tiếp sức cho làn da.

Dòng sản phẩm Vintage 79 PERFECT AGE
Dòng sản phẩm Vintage 79 PERFECT AGE
Dòng dược liệu quan tâm khuôn mặt gợi ý: Vintage 79 PERFECT AGE của Bioline Jato dành cho da thiếu sức sống. Thành phần chủ đạo: Omega 3 và 6 để nuôi dưỡng khuôn mặt, ceramide III cùng bảo vệ da, đường và các axit amin kết hợp với tái tạo da.

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Follow by Email

Google+ Followers

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH