Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một khuôn mặt V line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt mặt v line và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.
 
Gọt mặt an toàn tại Thu Cúc
Quy trình gọt mặt nội soi tại Thẩm Mỹ Thu Cúc

Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan đạt được hiệu quả cao và tạo một đường viền khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên thì yêu cầu BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Thẩm mỹ Thu Cúc trang bị 3 máy X-Quang kỹ thuật số bao gồm Cone Beam CT 3D; Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn mà không phải đi đến địa điểm chụp phim khác sử dụng máy X-Quang cũ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn không phải di chuyển đi nơi khác để chờ đợi, chụp phim X -Quang toàn hàm và cũng không phải lo lắng máy cũ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Bạn được chụp phim X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D mới nhất tại Thẩm mỹ Thu Cúc để BS xác định chính xác cấu trúc xương hàm mặt.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Một trong những thành công của Thẩm Mỹ Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn trong phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V line, trái xoan là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS (Mỹ). Với phần mềm này, BS của Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác và an toàn.

Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Bạn phải được lựa chọn khuôn mặt ưa thích của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm Mỹ Thu Cúc các bác sĩ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật nhanh chóng, đồng thời, ban thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, từ đó bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình.

Bạn sẽ được chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian  mô phỏng sau phẫu thuật gọt mặt và thảo luận trực tiếp với bác sĩ về kết quả sau gọt mặt để xác định rõ mục tiêu điều trị cho bạn.

Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật

Thẩm Mỹ Thu Cúc là trung tâm may mắn có được đội ngũ BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Thẩm mỹ Thu Cúc chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật an toàn.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

– Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.

– Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm. Vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn

Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

– Sau khi phẫu thuật, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu được trang bị hệ thống monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, dấu hiệu sinh tồn; hệ thống oxy trung tâm và thường xuyên được BS thăm khám nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn được an toàn.

– Đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được khám và tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 04 383 55555
Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Follow by Email

Google+ Followers

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH